Tổng quan

Cam Ranh Citygate là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất tại Bắc bán đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế - du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa. 

Nằm ngay cửa ngõ vào Bắc bán đảo Cam Ranh tiếp giáp 1,1km đường bờ biển và 1,5km đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh Citygate gần như là dự án đất nền hiếm có tại khu vực đầy tiềm năng này. Tọa lạc trên khuôn viên rộng 47.2ha, nơi đây hội tụ những giá trị hấp dẫn thiên nhiên ban tặng và những công trình thiết kế độc đáo bởi kiến trúc sư Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự S.Design thực hiện. 

 

Thông tin tổng quan dự án:

     + Tên dự án: Cam Ranh Citygate
     + Vị trí: khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
     + Loại hình phát triển: Quần thể dịch vụ du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.
     + Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1: 550 tỉ đồng
     + Tổng diện tích : 47.92 ha
     + Diện tích mặt nước: 7 ha mặt nước
     + Nhà liền kề: 10,29 ha
     + Biệt thự/villa: 1,61 ha
     + Thương mại dịch vụ: 9,42 ha
     + Đất cây xanh - mặt nước: 13,01 ha
     + Đất hạ tầng kỹ thuật: 1,68 ha
     + Đất giao thông nội bộ: 11,90 ha

 

 

Chủ Đầu Tư 

Dự án được đầu tư bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VỊNH NHA TRANG – Thương hiệu được trao giải thưởng Đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang của Vietnam Property Award. Sau thành công lớn từ dự án Panaroma Nha Trang, Vịnh Nha Trang kỳ vọng Cam Ranh Citygate sẽ trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí sôi động bậc nhất Tỉnh Khánh Hòa.

Vịnh Nha Trang là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng; là chủ sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như dự án căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I và II tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108 ha, dự án Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều( 580 tỷ) , dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)… và dự án Cam Ranh Citygate là một sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư này chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 tại TPHCM.

 

 

Đơn Vị Thiết Kế

S Design là đơn vị tư vấn thiết kế cho toàn bộ dự án. Với năng lực và bề dày kinh nghiệm về thiết kế dự án và các công trình kiến trúc nổi tiếng quốc tế, S Design dưới sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador - một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, được biết đến với các công trình hậu hiện đại hàng đầu thế giới như tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa - Biểu tượng của Thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) và gần đây là Bảo Tàng Quảng Ninh (Viêt Nam)... sẽ mang đến một diện mạo mới cho Khánh Hòa, một dự án tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Kiến trúc sư Salvador chia sẻ "Điều kiện vị trí của dự án Cam Ranh Citygate rất phù hợp để kết hợp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng Tôi sẽ tận dụng những điểm mạnh của khu vực này để có thể tạo nên một quần thể du lịch đặc biệt thu hút và chưa từng có tại Nha Trang và Việt Nam.”

LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nhập Họ tên
Số điện thoại chưa đúng
Email chưa đúng
Lên đầu trang
Hệ thống đang xử lý!
Vui lòng đợi trong giây lát.

Liên hệ của bạn đã được gửi đi! Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.
Cảm ơn liên hệ, góp ý của bạn.